ความเป็นส่วนตัวและข้อมูลของคุณ
สิ่งที่ JotMe เก็บรักษา วิธีการจัดการข้อมูลลูกค้า ใครสามารถเห็นข้อมูล และสิ่งที่ควรส่งให้ทีมรักษาความปลอดภัยของคุณ
คำถามเหล่านี้มักเกิดขึ้นบ่อยครั้ง โดยเฉพาะจากผู้ที่ต้องอนุมัติ JotMe สำหรับทีม เอกสารที่เป็นทางการคือ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อกำหนดการใช้งาน; หน้านี้เป็นเวอร์ชันภาษาที่เข้าใจง่าย
ข้อมูลลูกค้าไม่ถูกใช้ในการฝึก AI#
JotMe ไม่ใช้ข้อมูลลูกค้าในการฝึกโมเดล AI ของตนเอง การถอดความลูกค้า, การบันทึก, บันทึกย่อ, แชท, และไฟล์ต่างๆ จะถูกจัดการเพื่อให้บริการตามที่ลูกค้าร้องขอ ภายใต้การควบคุมการจัดเก็บและการแชร์ที่อธิบายไว้ด้านล่าง
ไม่มีสิ่งใดเข้าร่วมการประชุมหรือกิจกรรมของคุณ#
JotMe ไม่ใช่บอทสำหรับการประชุมหรือกิจกรรม มันจะไม่ปรากฏในรายชื่อผู้เข้าร่วม ไม่จำเป็นต้องมีผู้ดูแลระบบเพื่อติดตั้งอะไรใน Zoom, Teams, หรือ Meet และไม่เชื่อมต่อกับบัญชีผู้ให้บริการการประชุมของคุณ มันฟังเสียงบนเครื่องของคุณเอง: นั่นคือเหตุผลที่มันทำงานร่วมกับเครื่องมือการประชุมใดๆ และเหตุใดผู้จัดการประชุมจึงไม่ต้องอนุมัติ
ส่วนขยาย Chrome นั้นแคบลงไปอีก: มันอ่านข้อความคำบรรยายของ Google Meet บน meet.google.com สิทธิ์การใช้งานของมันคือการจัดเก็บและแท็บ โดยมีการเข้าถึงไซต์ที่จำกัดเฉพาะ Google Meet และหน้าของ JotMe ดู
การติดตั้งและลงชื่อเข้าใช้
สิ่งที่ถูกจัดเก็บ#
| ประเภท | ถูกจัดเก็บหรือไม่ |
|---|---|
| การถอดความ, บันทึกการประชุม, และบันทึกย่อของคุณเอง | ใช่, ในบัญชีของคุณ |
| แชทและไฟล์แนบของพวกมัน | ใช่, ในบัญชีของคุณ |
| ไฟล์ที่แปลแล้ว | ใช่, ในประวัติการแปลของคุณ |
| เสียงของเซสชัน | ใช่, เมื่อเซสชันถูกบันทึกเป็นการบันทึก |
| การพิมพ์ด้วยเสียง / เสียงพูด | ไม่: "บันทึกเฉพาะข้อความเท่านั้น เสียงจะไม่ถูกจัดเก็บ" |
ทุกสิ่งที่ถูกจัดเก็บจะผูกกับบัญชีของคุณ แผนการชำระเงินสามารถลบการบันทึกได้ทีละรายการหรือเป็นกลุ่ม; การลบเป็นการถาวร บัญชีฟรีจะแสดงการบันทึกแต่จะขอให้คุณอัปเกรดก่อนที่จะลบ
ใครสามารถเห็นได้#
ไม่มีใครนอกบัญชีของคุณ เว้นแต่คุณจะแชร์ การแชร์เป็นการกระทำที่ชัดเจนและต่อรายการ:
- การประชุมและกิจกรรม: การบันทึกเสียง, บันทึกการประชุม AI, และการถอดความสามารถแชร์ได้ทางอีเมลหรือลิงก์ในระดับการดู, แสดงความคิดเห็น, หรือแก้ไข และการเข้าถึงสามารถเพิกถอนได้ ดู การประชุมที่แชร์
- แชท: มองเห็นได้โดยสมาชิกของแชทนั้น แขกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมแชทหนึ่งจะเห็นเฉพาะแชทนั้น
- เซสชันสด: แขกที่มีลิงก์จะเห็นเซสชันขณะที่มันกำลังดำเนินอยู่ และจะไม่เห็นอะไรหลังจากมันหยุด
การบันทึกคนอื่น#
การบันทึกการประชุมและกิจกรรมและการถอดความนั้นถูกควบคุมโดยกฎหมายที่แตกต่างกันไปตามประเทศ และในบางแห่งจำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากทุกคนที่เข้าร่วม JotMe ให้เครื่องมือแก่คุณ; การบอกห้องว่าคุณกำลังบันทึกเป็นการตัดสินใจของคุณ และมักจะเป็นสิ่งที่ถูกต้อง
การลบข้อมูลของคุณ#
- การบันทึก: ลบออกจาก Recordings
- ทุกอย่าง: ลบบัญชี ซึ่งจะลบข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด มันเป็นการถาวร และการสมัครสมาชิกที่ชำระเงินควรถูกยกเลิกก่อน ดู การตั้งค่าบัญชี
การถอนการติดตั้งแอปจะไม่ลบอะไร ดู การอัปเดตและการถอนการติดตั้ง
สำหรับการตรวจสอบความปลอดภัยหรือการจัดซื้อ#
- นโยบายความเป็นส่วนตัว
- ข้อกำหนดการใช้งาน
- ข้อตกลงการประมวลผลข้อมูล: มีให้สำหรับสัญญาองค์กรที่มีมูลค่ารายปีมากกว่า $50,000 ขอผ่าน ติดต่อฝ่ายขาย; ไม่มีให้สำหรับการลงนามด้วยตนเอง
หมายเหตุ
JotMe ไม่เผยแพร่โมเดลการพูดและการแปลที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่ใช้ ข้อตกลงองค์กรและการตรวจสอบความสอดคล้องเป็นเส้นทางสำหรับรายละเอียดในระดับนั้น